คอนเทมโพรารี่เฮาส์ บ้านตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย สวย ๆ แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน ฟรี P-1804

แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน P-1804 แบบบ้านดูฟรี บ้านสมัยใหม่สวย ๆ

บ้านที่ออกแบบพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานสะดวกสบาย แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน ฟรี P-1804 มาชมไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) บ้านยอดนิยมสำหรับคนมีพื้นที่และงบประมารที่จำกัดในการสร้างบ้าน บ้านออกแบบในพื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้านหน้ากว้าง ที่จะทำให้บ้านของคุณมีพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น บ้านที่มีการตกแต่งแนวแบบบ้านคอนเทมโพรารี่ (Contemporary Style) หรือการตกแต่งบ้านด้วยการใช้วัสดุแสงสีเข้ามาประยุคกันให้ออกมาสวยงาม ทั้งวัสดุในอดีตและวัสดุในปัจจุบัน ตัวหลังคาบ้านเป็นแบบบ้านปั้นหยา หรือหลังคาทรงปั้นหยาที่เรามักคุ้นเคยกันอยู่แล้วกับหลังคาบ้านทรงนี้ ที่มีดีไซน์ที่เรียบ ดูดี มั่นคง แข็งแรง นอกจากไอเดียแบบบ้านหลังนี้สามารถค้นหาไอเดียแบบบ้านสวย ๆ เพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์นสมัยใหม่ แบบบ้านมินิมอลสไตล์คาเฟ่ แบบบ้านสำเร็จพร้อมสร้าง และแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมาย พร้อมบริการรับออกแบบบ้าน แปลนแบบบ้าน ที่นี่ โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน ฟรี P-1804 บ้านคอนเทมโพรารี่ P-1804 งานออกแบบบ้านหน้ากว้าง ดีไซน์บ้านหลังคาทรงปั้นหยาขนาด 182 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานสะดวกสบาย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ด้านหน้าบ้านออกแบบเป็นพื้นที่ระเบียงบันได ตัวบ้านยกพื้นสูงขึ้นมามากกว่าแบบบ้านชั้นเดียวทั่วไป ระเบียงสามารถเดินเล่นบริเวณนี้ได้สบาย ๆ
แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน ฟรี P-1804 แบบบ้านหน้ากว้างมีข้อดีคือจะทำให้บ้านของคุณมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้งานได้ดี ภายในดูปลอดโปร่ง ไม่อึดอัดเมื่อเทียบกับแบบบ้านที่มีหน้าแคบ เพราะจะเน้นส่วนลึก อาจทำให้การจัดสรรพื้นที่มีจำกัด กว่าแบบบ้านหน้ากว้าง
แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน ฟรี P-1804 บ้านหลังนี้ตกแต่งสไตล์บ้านคอนเทมโพรารี่ ที่มีการนำวัสดุตกแต่งแบบสมัยเก่าและวัสดุในสมัยปัจจุบันมาผสานกันออกมาให้สวยงาม บ้านหลังนี้ออกแบบหลังคาบ้านทรงปั้นหยา ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบซีแพกโมเนีย สีเทา ตัวบ้านใช้ผนังสีขาว ตัดด้วยสีกันเปื้อนสีเทา ทำให้บ้านออกมาในโทนเดียวกันอย่างสวยงาม บริเวณผนังระเบียงยังมีการใช้บลอกช่องลมเข้ามาตกแต่งผนังทำให้พื้นที่นี้ไม่ปิดจนเกินไป ลมสามารถพัดผ่านเข้ามาผ่านช่องนี้ได้ ดูแบบบ้านคอนเทมโพรารี่เพิ่มเติมคลิก
งานออกแบบบ้านชั้นเดียวP-1804 พื้นที่ผนังบ้านด้านหน้าใช้วัสดุตกแต่งที่เป็นไม้ฝาตกแต่ง เข้ามาตกแต่งปิดผิวผนังเดิม ทำให้ผนังบ้านดูมีความเป็นธรรมชาติ และได้บรรยากาศอบอุ่นจากงานไม้มากยิ่งขึ้น และยังมีการใช้วัสดุที่เป็นตกแต่งมาตกแต่งต้นเสาบริเวณหน้าบ้าน เพิ่มพื้นผิวให้สวยงามดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
งานออกแบบบ้านชั้นเดียวP-1804

แปลน บ้านคอนเทมโพรารี่

พื้นที่ใช้สอยรวม: 182 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 143 ตร.ม. / ระเบียง 32 ตร.ม. / ซักล้าง 7 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ซักล้าง / ระเบียง
งานออกแบบบ้านชั้นเดียวP-1804

ภาพรวมแบบบ้านคอนเทมโพรารี่ P-1804

แบบบ้านคอนเทมโพรารี่P-1804 งานออกแบบบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง แบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยผสานการตกแต่งสมัยเก่าเข้ากับสมัยในปัจจุบัน ตกแต่งด้วยงานไม้ได้บรรยากาศบ้านโทนอบอุ่น งานหินกาบตกแต่งสวย ๆ พื้นที่ใช้สอยรวม 182 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 143 ตร.ม. / ระเบียง 32 ตร.ม. / ซักล้าง 7 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน/ 3 ห้องน้ำ/ ครัว/ โถง/ ซักล้าง/ ระเบียง
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ลอนคู่
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมลายไม้ | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องหินปิดผิว | บลอกช่องลม

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านคอนเทมโพรารี่หรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top