แบบบ้านในฝัน บ้านหลังใหญ่ดีไซน์โออ่า สไตล์โคโลเนียลสวย ๆ ขนาด 220 ตร.ม. 4 ห้องนอนและห้องอเนกประสงค์ บ้านปั้นหยา2ชั้น S-140

แบบบ้านในฝัน สำหรับครอบครัวใหญ่ สวยหรู โอ่อา 220 ตร.ม. บ้านปั้นหยา2ชั้น S-140

แบบบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยเยอะเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของสมาชิกได้หลายคน บ้านปั้นหยา2ชั้น S-140 ไอเดียบ้าน2ชั้นหลังใหญ่ สำหรับท่านที่มีสมาชิกในครอบครัวหลายคน โดยพื้นที่ใช้สอยหลังนี้ออกแบบให้มีขนาด 220 ตารางเมตร สามารถรองรับการอยู่อาศัยได้หลายคนตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปเลยกับขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ภายในบ้านยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ช่วยอำนวยความสะดวกกับผู้อยู่อาศัย มีทั้งห้องครัวสำหรับทำอาหาร ห้องโถงกลางบ้านสำหรับทำกิจกรรมร่วมกันและนอกจากนั้นแล้วก็ยังมีห้องอเนกประสงค์ให้อีกหนึ่งห้องอีกด้วย สามารถจัดเป็นห้องทำงานหรืออื่น ๆ ได้ตามความต้องการ แบบบ้านทรงปั้นหยาสวย ๆ ตกแต่งบ้านให้ออกมาสไตล์โคโลเนียล-ยุโรป เน้นความโอ่อ่าดูหรูหรา เน้นการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีขาวสบายตาทั้งหลัง โกดังแบบบ้านยังมีไอเดียแบบบ้านให้เลือกชมอีกมากมายทั้งแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จ แบบบ้านมูจิพร้อมบริการรับเขียนแบบบ้านและออกแบบบ้านที่นี่
บ้านปั้นหยา2ชั้น S-140 (2)

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้าน2ชั้น สไตล์โคโลเนียล สุดโอ่อ่า

ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ ที่โกดังแบบบ้านนำมาฝากทุกท่านในวันนี้ แบบบ้าน2ชั้น สไตล์บ้านปั้นหยาโคโลเนียลย-ยุโรป แบบบ้านหลังใหญ่ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 220 ตารางเมตร ภายในบ้านนั้นมีฟังก์ชันการใช้งาน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถใช้สอยได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย
บ้านปั้นหยา2ชั้น S-140 (4) โดยภายในบ้านนั้นได้แบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็นสองส่วนด้วยกันคือพื้นที่ใช้สอยบ้านชั้นล่างขนาด 94 ตารางเมตร ที่มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ/ห้องอเนกประสงค์/ห้องครัว/ห้องเก็บของ/ห้องโถงและระเบียง ส่วนพื้นที่ชั้นสองของบ้านขนาด 94 ตารางเมตร ที่แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนชั้นสองยังมีระเบียงส่วนตัวมุมหน้าบ้านให้อีกด้วย
บ้านปั้นหยา2ชั้น S-140 (7) แบบบ้าน2ชั้น หลังนี้ตกแต่งให้ออกมาเป็นบ้านที่ดูมีความเรียบหรูดูดี มีการใช้กระจกทรงโค้งตกแต่งให้ความรู้สึกสุดโอ่อ่าน่าหลงไหล บ้านเน้นการตกแต่งด้วยงานกระจกบานใหญ่ทำให้ตัวบ้านนั้นมีความปลอดโปร่งขึ้น และยังให้ความรู้สึกหรูหราและทันสมัยมากขึ้นด้วย ประตูด้านหน้าบ้านแบบบานกระจกลายตารางเพิ่มลูกเล่นให้หน้าบ้านมากขึ้น
บ้านปั้นหยา2ชั้น S-140 (5) บริเวณชั้นบนของตัวบ้านในส่วนที่เป็นพื้นที่โถงโล่งยังตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระจกทรงโค้งขนาดใหญ่ 3 ช่อง ยิ่งช่วยเพิ่มช่องแสงขนาดใหญ่ให้พื้นที่ภายในบ้านดูโล่งโปร่งมากยิ่งขึ้น
S-140 แบบบ้านโคโลเนียล ด้านหน้าบ้านติดกระจกทรงโค้งบานใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความโอ่อ่าอลังการให้บ้านและยังเป็นช่องแสงขนาดใหญ่ ในส่วนนี้ด้านหน้าบ้านก็สามารถปลูกต้นไม้ประดับต้นใหญ่ที่ให้ร่มเงาเพื่อช่วยให้ร่มเงาของต้นไม้ ป้องกันไม่ให้แสงเข้าไปในบ้านเยอะจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้บ้านร้อนได้ และยังช่วยเพิ่มความผ่อนคลายกับผู้อยู่อาศัยได้ด้วย ดูไอเดียแบบบ้าน2ชั้นเพิ่มเติมที่นี่
บ้านปั้นหยา2ชั้นS-140 แบบบ้าน3มิติ แปลนแบบบ้าน3มิติ ออกแบบบ้าน3มิติ
บ้านปั้นหยา2ชั้นS-140 รับออกแบบบ้าน3มิติ

แปลนแบบบ้าน2ชั้น

พื้นที่ใช้สอยรวม: 220 ตารางเมตร
ประกอบด้วย: ตัวบ้านชั้นล่าง 94 ตร.ม./บ้านชั้นบน 94 ตร.ม./ระเบียงบันได+ซักล้าง 32 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 4 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/ซักล้าง/เก็บของ/ห้องอเนกประสงค์
บ้านปั้นหยา2ชั้นS-140 แบบบ้าน5ห้องนอน แปลนบ้านชั้นล่างประกอบด้วย: 1 ห้องนอน/1 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/เก็บของ/ห้องอเนกประสงค์
แปลนบ้านชั้นบนประกอบด้วย: 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ระเบียง

บ้านปั้นหยา2ชั้นS-140 แปลนแบบบ้าน2ชั้น

ภาพรวมบ้านปั้นหยา2ชั้น S-140

แบบบ้าน2ชั้น ไอเดียสร้างบ้านหลังใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกอยู่อาศัยด้วยกันหลายคน แบบบ้านทรงปั้นหยาตกแต่งสไตล์โคโลเนียล-ยุโรป สวยอลังการจนต้องเหลียวมอง บ้าน2ชั้นสีขาวสบายตาที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันสะดวกกับการอยู่อาศัย จัดสรรพื้นที่ใช้สอยทั้งตัวบ้านชั้นล่างและชั้นบนได้อย่างลงตัว ชั้นล่างจัดเป็นพื้นที่ใช้สอยส่วนรวมของคนในครอบครัวมี 1 ห้องนอนสามารถใช้เป็นห้องสำหรับผู้สูงอายุ และชั้นบนเป็นห้องนอนทั้งหมดสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ห้องนอนใหญ่ชั้นสองยังมีระเบียงรับลมหน้าบ้านส่วนตัว พื้นที่ใช้สอยรวม 220 ตารางเมตรประกอบด้วยตัวบ้านชั้นล่าง 94 ตร.ม./บ้านชั้นบน 94 ตร.ม./ระเบียงบันได+ซักล้าง 32 ตร.ม.และฟังก์ชันการใช้งาน 4 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/ซักล้าง/เก็บของ/ห้องอเนกประสงค์
Home Detail
Type: ปั้นหยา
Roof: กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย
Floor: แกรนิตโต |กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ |บัวคอนกรีต |กระเบื้องหินปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว/แบบบ้านสองชั้น/แบบบ้านชั้นครึ่ง/แบบบ้านสามชั้น/บ้านมินิมอล/บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย/บ้านประยุกต์/บ้านคลาสสิค/บ้านวินเทจ/บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้นประกอบการตัดสินใจในการสร้างบ้านหรือต้องการทราบราคาบ้านเบื้องต้นสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น และติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

แบบบ้าน2ชั้น คล้ายกัน

แบบบ้านปั้นหยา2ชั้นหลังใหญ่สุดเรียบหรู ฟังก์ชันจัดเต็ม/ห้องทำงาน/ฟิตเนสในตัว พื้นที่ใช้สอย349 ตร.ม. แบบบ้าน2ชั้น P-1915
แบบบ้าน2ชั้นหลังใหญ่พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม. มีห้องทำงานและพักผ่อนส่วนตัวนอนดูหนัง แบบบ้านปั้นหยา P-1946
แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา P-1950 ดีไซน์บ้านสุดเรียบหรูโอ่อ่า ตกแต่งโทนสีขาว-เทา ขนาดพื้นที่ใช้สอย193 ตร.ม.

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top